Tin tức

Du lịch ĐBSCL: “Đổi mới sản phẩm du lịch – Xây dựng điểm đến an toàn”

16:38 - 20/06/2020
Từ những khó khăn, tác động của dịch bệnh Covid-19, từ nay đến cuối năm, các địa phương vùng ĐBSCL phải thực hiện mục tiêu kép là vừa phòng chống dịch bệnh vừa phục hồi thị trường. Theo các hãng lữ hành, yếu tố hàng đầu hiện nay không chỉ là sản phẩm dịch vụ tốt mà là “du lịch an toàn và đổi mới sản phẩm du lịch”. Vậy các địa phương trong khu vực làm gì để phục hồi ngành du lịch trong những thãng cuối năm nay?

Miếu bà chúa Xứ núi Sam, tỉnh An Giang thu hút đông du khách

Sau thời gian tạm dừng đón khách do dịch bệnh Covid-19, từ ngày 28/4, nhiều khu di tích, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang lần lượt mở cửa đón khách trở lại. Vào những ngày đầu, lượng khách đến vùng đất Bảy Núi rất khiêm tốn, nhưng được sự hỗ trợ của các sở ngành, địa phương, cùng đồng hành với các doanh nghiệp du lịch tìm ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, giải pháp kích cầu du lịch nội địa; đồng thời với đó, các doanh nghiệp, dịch vụ du lịch đồng loạt tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ du khách, nâng cấp chỉnh trang cơ sở lưu trú… du khách đến An Giang đã tăng nhanh. Đến thời điểm này nhiều điểm, khu du lịch lượng khách đã đạt 60-70% so với cùng kỳ năm ngoái như: Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà sư, huyện Tịnh Biên; Khu Du lịch Quốc gia núi Sam, Tp. Châu Đốc; Khu du lịch núi Cấm… 

Ông Lý Thanh Sang, Giám đốc Khu du lịch cáp treo Núi Cấm, tỉnh An Giang chia sẻ: "Khi mở cửa hoạt động trở lại thì khách chỉ đạt 30% so với cùng kỳ, công ty đã đưa ra các gói kích cầu: một là miễn giảm cho các đoàn đi từ 10 người trở lên; hai là combo để giảm một số dịch vụ ở trong khu du lịch; ba là giảm vé, khuyến mãi cho học sinh, sinh viên… Dần dần đến nay sau một tháng rưỡi đi vào hoạt động khách đã tăng dần, đến nay đã đạt 70% so với cùng kỳ."

Quyết tâm vực dậy thế mạnh du lịch, các doanh nghiệp lữ hành và dịch vụ lưu trú trên địa bàn Cần Thơ cũng thực hiện các chương trình kích cầu, đẩy mạnh đổi mới mô hình du lịch để gia tăng lượng khách sử dụng dịch vụ sau những ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Covid-19. 

Bà Võ Xuân Thư, Giám đốc khách sạn Victoria Cần Thơ cho biết, ngoài các tour du lịch nghỉ dưỡng thông thường, doanh nghiệp đưa vào hoạt động mô hình du thuyền tuyến Cần Thơ – Châu Đốc (An Giang) 4 ngày 3 đêm, 35 phòng cùng đầy đủ các tiện nghi thu nhỏ của một khách sạn 5 sao. 

Căn nhà màu tím tại quận Cái Răng, Cần Thơ đang là điểm thu hút khách du lịch sau dịch Covid-19

Còn theo ông Đoàn Hoàng Vũ – đại diện doanh nghiệp Mai Linh Tây Đô, bên cạnh dịch vụ vận tải hành khách đường bộ truyền thống, doanh nghiệp sẽ cho ra mắt mô hình tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo.

Ngành hàng không cũng tích cực tham gia chương trình kích cầu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”. Các hãng hàng không đang nối lại các chuyến bay nội địa, với giá khuyến mãi hấp dẫn du khách.

Ông Đặng Minh Việt, Trưởng Chi nhánh Vietnam Airlines Cần Thơ, cho biết, để góp phần kích cầu du lịch ĐBSCL, trong tháng 6, Vietnam Airlines sẽ khai trương nhiều đường bay mới như: Cần Thơ – Hải Phòng, Cần Thơ – Vinh, Cần Thơ – Buôn Ma Thuột, Hải Phòng – Phú Quốc…

Đặc biệt, tại các khu du lịch sinh thái, điển hình là Khu Du lịch cộng đồng Cồn Sơn, hiện có hơn 50 hộ dân tham gia, ngay sau dịch Covid-19, làng du lịch đã triển khai thêm nhiều mô hình độc đáo để thu hút khách như: Mút cơm cho đàn cá tai tượng ăn chay hơn 30 năm, massage cá có vảy, bắt cá trên cạn, nhà biểu diễn làm nón lá… 

Trải nghiệm bắt cá tại Khu Du lịch cộng đồng Cồn Sơn, Cần Thơ

Khách du lịch vui chơi tại khu du lịch Mỹ Khánh, Cần Thơ sau dịch Covid-19

Bà Lê Thị Bé Bảy, đại diện Khu Du lịch cộng đồng Cồn Sơn cho biết: "Khi cảm nhận được văn hóa bản địa đúng và đủ chúng ta sẽ có chương trình hay, xây dựng sản phẩm mới, đây là cơ hội để chúng ta tự làm mới mình. Chúng tôi có cách kích cầu riêng và sẵn sàng đón du khách quay lại để cảm nhận đúng về Cồn Sơn."

Ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp, trong thời gian tạm nghỉ các điểm du lịch, cơ sở kinh doanh du lịch đã nâng cấp, tạo thêm nhiều điểm nhấn để thu hút du khách. 

Ông Trần Thanh Điền, hội quán Cùng làm du lịch tại Làng hoa Sa Đéc chia sẻ, để thu hút khách du lịch, các nhà vườn, điểm tham quan, khu du lịch tại đây đều giảm 50% vé tham quan, mặc dù giảm giá những chất lượng không giảm mà tăng lên. Mọi người ai cũng nhận thức được rằng, xây dựng thương hiệu du lịch là một quá trình dài. Để giữ được du khách và du khách đến lần hai thì cần phải thay đổi cung cách phục vụ, làm mới về các sản phẩm, tạo ấn tượng cho du khách.

Ông Trần Thanh Điền cho biết: "Sau dịch làng hoa này phục hồi nhanh nhất, vừa rồi nhờ hiệu ứng của vườn chà là, khách các nơi kéo về khá nhiều. Mỗi đơn vị có ý tưởng riêng, để họ tạo ra những nét độc đáo riêng để còn giữ chân khách lâu dài, bởi vì cái đơn giản là cái gì người ta xem qua lần sau người ta không muốn xem lại nữa, cho nên mình sẽ chọn những gì mới, thậm chí độc đáo, có thể nói là có một không hai để khách còn có động lực tới đây."

Ông Nguyễn Thiện Thành, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch ĐBSCL cho biết, đã có 100 doanh nghiệp của 13 tỉnh, thành ĐBSCL tham gia “Chương trình kích cầu du lịch ĐBSCL sau dịch Covid-19”. Đó là các khu, điểm du lịch, vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… giảm giá từ 10-50%. Trong đó, ưu tiên hợp tác, liên kết với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm cụm phía Đông, phía Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Tiền Giang…) làm trọng điểm, phát huy vai trò các điểm du lịch tiêu biểu và hội viên Hiệp hội Du lịch ĐBSCL. Điều này phù hợp với quan điểm Hiệp hội Du lịch Việt Nam đưa ra là chọn vùng không dịch bệnh để quảng bá; chọn du lịch biển, du lịch sinh thái, ẩm thực, nghỉ dưỡng cho du khách. 

Ông Thiện Thành nhấn mạnh: "Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh dưới sự ủy quyền của Hiệp hội Du lịch Việt Nam độc quyền kích cầu du lịch ĐBSCL. Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khảo sát và mua sản phẩm du lịch của ĐBSCL một cách độc quyền và không mua nơi khác, giúp cho ĐBSCL khôi phục nhanh du lịch, tiến tới hồi phục và phát triển. Tôi cho rằng hiện nay ĐBSCL là một điểm đến an toàn đã được tín nhiệm, là một thương hiệu riêng có. Và tôi chắc rằng đó là điều kiện đầu tiên khi du khách đặt vấn đề quyết định đi du lịch thì họ sẽ xếp ĐBSCL đầu tiên."

Sau khi dịch bệnh được khống chế và kiểm soát tốt, ngành du lịch các địa phương khu vực ĐBSCL đã bắt tay liên kết sản phẩm mới, xây dựng điểm đến an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch; các hãng hàng không cung cấp tour du lịch giá rẻ, nhiều chuyến bay nội địa hoạt động trở lại. Đây là những tín hiệu khả quan hứa hẹn ngành du lịch ĐBSCL sẽ sớm lấy lại nhịp độ, góp phần khôi phục lại nền kinh tế trong khu vực và cho cả nước./.

Hồng Phương - Phan Ánh - Phạm Hải/VOV ĐBSCL

Tin tức liên quan

Dừng tổ chức Ngày hội du lịch 'Văn hóa Chợ nổi Cái Răng'
Dừng tổ chức Ngày hội du lịch 'Văn hóa Chợ nổi Cái Răng'

08/06/2021

Chiều 7/6, UBND thành phố Cần Thơ quyết định dừng tổ chức Ngày hội du lịch “Văn hóa Chợ nổi Cái Răng” năm...

Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến các tỉnh, thành có dịch bệnh Covid-19
Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến các tỉnh, thành có dịch bệnh Covid-19

30/05/2021

Từ 0 giờ ngày 31/5 Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp...

Cần Thơ: Khai mạc Triển lãm ảnh 'Ngày hội non sông' và Triển lãm sách chuyên đề 'Hiền tài đất Việt'
Cần Thơ: Khai mạc Triển lãm ảnh 'Ngày hội non sông' và Triển lãm sách chuyên đề 'Hiền tài đất Việt'

27/04/2021

Sáng 27/4, tại Cần Thơ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức...

Cần Thơ lần đầu tổ chức nghi thức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại Đền thờ Vua Hùng
Cần Thơ lần đầu tổ chức nghi thức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại Đền thờ Vua Hùng

21/04/2021

Sáng 21/4 (ngày 10/3 âm lịch) tại Đền thờ Vua Hùng thành phố Cần Thơ, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy...

Du lịch cộng đồng Cần Thơ “bắt tay” kích cầu ngành công nghiệp không khói
Du lịch cộng đồng Cần Thơ “bắt tay” kích cầu ngành công nghiệp không khói

14/04/2021

Năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát làm ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống kinh tế xã hội của thành phố Cần...

Độc đáo loại hình du lịch nghệ thuật phòng trà “Chiếc phà cũ” trên sông Hậu
Độc đáo loại hình du lịch nghệ thuật phòng trà “Chiếc phà cũ” trên sông Hậu

09/03/2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng khách du lịch đến Cần Thơ năm 2020 và Tết Nguyên đán 2021 giảm từ 60%...

Lan tỏa di sản văn hóa Cần Thơ
Lan tỏa di sản văn hóa Cần Thơ

12/01/2021

Di sản văn hóa luôn là nguồn tài nguyên quý, góp phần làm nên thương hiệu, hình ảnh của mỗi quốc gia, địa...

Cần Thơ: Chờ đón Đường hoa Cần Thơ xuân Tân Sửu
Cần Thơ: Chờ đón Đường hoa Cần Thơ xuân Tân Sửu

08/01/2021

Như thông lệ, vào dịp Tết Nguyên đán, Đường hoa Cần Thơ lại mở cửa phục vụ du khách. Dự kiến năm nay, Đường...

Cần Thơ: Một nhà sư, hơn 20 năm chăm lo cưu mang những sinh viên nghèo hiếu học
Cần Thơ: Một nhà sư, hơn 20 năm chăm lo cưu mang những sinh viên nghèo hiếu học

18/11/2020

Chùa Pitu Khôsa Răngsây là mái ấm của hàng ngàn sĩ tử, sinh viên nghèo trong vùng suốt 24 năm qua. Trung bình...

Cần Thơ sắp diễn ra Ngày hội hoa đăng huyền ảo
Cần Thơ sắp diễn ra Ngày hội hoa đăng huyền ảo

17/11/2020

Ngày hội hoa đăng với điểm nhấn là sự kiện “Đêm Tây Đô huyền ảo” sử dụng hàng trăm tấn thiết bị, kỹ thuật...

Cần Thơ chung tay kích cầu du lịch trong bối cảnh “bình thường mới”
Cần Thơ chung tay kích cầu du lịch trong bối cảnh “bình thường mới”

11/11/2020

Các bên nhất trí cho rằng, việc liên kết các mắt xích trong ngành du lịch là giá trị cốt lõi để cùng thực...

Cần Thơ: Nhiều tuyến đường bị ngập sâu, sinh hoạt bị đảo lộn
Cần Thơ: Nhiều tuyến đường bị ngập sâu, sinh hoạt bị đảo lộn

18/10/2020

Mực nước đỉnh triều trên các sông rạch tại thành phố Cần Thơ đang lên nhanh và ở mức cao trong kỳ triều cường...

Tỉnh thành Cần Thơ

TP. Cần Thơ
Cần Thơ được mệnh danh là Tây Đô, thủ phủ kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của Đồng bằng sông Cửu Long.

Điểm đến Cần Thơ

Những huyền tích ở Đình Thường Thạnh
Đình Thần Thường Thạnh hay còn gọi Đình Thường Thạnh, Đình Nước Vận, tọa lạc trên địa bàn phường Thường Thạnh, quận Cái Răng. Với...
Mùa trái cây Cần Thơ
Tháng 5 đánh dấu mùa trái cây ĐBSCL vào vụ chín rộ. Vùng đất “gạo trắng nước trong” Cần Thơ với những vườn trái cây nức tiếng ở...
Chùa Ông ở vàm Đầu Sấu
Tọa lạc tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, chùa Ông ở vàm Ðầu Sấu có những đặc điểm thờ tự rất riêng.
Cần Thơ triển khai du lịch xanh tại chợ nổi Cái Răng
Triển khai các dự án du lịch xanh, xây dựng mô hình thu gom rác thải trên sông là một trong hàng loạt nhiệm vụ nhằm bảo tồn và...
Cần Thơ: Làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ nhộn nhịp những ngày giáp Tết
Cũng như nhiều làng hoa khác, những ngày này ở làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đã nhộn nhịp và rực rỡ...
Du lịch Cồn Sơn - Lưu giữ hương vị Tết xưa
Cồn Sơn nằm ở địa phận khu vực 1, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố khoảng 6km....
Về Cần Thơ, “lạc giữa rừng hoa” ngày cận Tết
Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, bà con ở làng nghề hoa kiểng Phó Thọ - Bà Bộ (quận Bình Thủy, TP Cần...
Phú Quốc và 5 điểm du lịch tránh rét
Các điểm đến với nắng ấm, bãi biển đẹp đang được nhiều du khách quan tâm trong thời điểm nhiều vùng lạnh giá.
Nhà cổ Bình Thủy - Ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây
Được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất Miền Tây, nhà cổ Bình Thủy có dấu ấn kiến trúc đặc sắc, là điểm đến không thể bỏ qua khi...

Ẩm thực Cần Thơ Xem thêm

Chè 100 món và loạt quán ăn vặt ngon ở Cần Thơ
Nếu đến xứ “gạo trắng nước trong”, du khách không nên bỏ lỡ những quán ăn ngon mang đậm phong vị miền Tây dưới đây.
Kem Côn Đảo dừa đất
Kem thì nơi nào cũng có nhưng kem dừa đất lại là món ăn vặt gây thương nhớ, mau thèm ở Côn Ðảo.
Bánh tét chùm ngây - Tài hoa của người Cồn Sơn
Bánh tét chùm ngây là món ăn lạ miệng đang chinh phục rất nhiều thực khách khi tham quan Cồn Sơn (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ)....
Độc đáo bánh tráng giấy mạch nha Cần Thơ tuổi đời 45 năm
Hiện nay nếu bạn đi rảo khắp TP. Cần Thơ, có lẽ sẽ không thể tìm được ai khác còn làm bánh tráng giấy mạch nha ăn với dừa nạo và...
Cá tra sông 30kg được chế biến 30 món ở Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ
Tại Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ, một doanh nghiệp (DN) đã có màn trình diễn mổ cá tra “khủng” nặng 30kg để làm 30 món thiết...
Về miền Tây ăn mâm cơm dân dã: Những món ngon nhớ đời ít đâu bằng
Mâm cơm miền Tây toàn là sản vật của địa phương, với thịt gà, thịt vịt, cá tôm đánh bắt trong ao hay con rạch trước nhà. Mỗi nhà...
Gà ta toát mùi Tây
Giống vật nuôi hai chân "dám" qua mặt đàn anh bốn chân (heo, bò, cừu, dê...) về độ tiêu thụ phổ biến toàn cầu chắc chỉ có gà? Thế...
Đi chợ nổi Cái Răng, nhớ ghé ăn pizza hủ tiếu
Pizza hủ tiếu mỗi lò ăn mỗi kiểu, đi kèm là chà bông, thịt khìa hay trứng nhưng thú vị nhất vẫn là cảm giác giòn tan, béo...
Bánh đúc lá dứa Cần Thơ
Những người phụ nữ đội nón lá, quẩy gánh hàng rong ruổi suốt mọi nẻo đường của Cần Thơ đã trở thành một nét đẹp, một hình ảnh quá...

Trải nghiệm Cần Thơ Xem thêm

'Ăn ong' ở rừng U Minh Hạ
Nghề gác kèo ong ở rừng quốc gia U Minh Hạ đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc...
Đình Bình Thủy – ngôi đình đẹp nhất xứ Tây Đô
Đình Bình Thủy được coi là ngôi đình đẹp nhất xứ Tây Đô và là một trong những ngôi đình cổ đặc sắc của miền Tây Nam Bộ.
Quyến rũ miệt vườn Cồn Sơn
Vài năm gần đây, Cồn Sơn trở thành điểm đến mới ở Cần Thơ, nơi du khách có thể trải nghiệm làm bánh dân gian, xem cá lóc nhảy,...
Khách Tây “mắt chữ a”, “mồm chữ o” khi trải nghiệm tại lò hủ tiếu miền Tây
Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, trong tháng 10/2019 này, ước tính có trên 612.000 lượt du khách đến địa phương,...
Theo dấu chân “Người tình” ở xứ Tây Đô
Với kiến trúc độc đáo, thuộc sở hữu của gia tộc họ Dương, nhà cổ Bình Thủy (Cần Thơ) được rất nhiều người biết đến từ khi là...
Vẻ đẹp bình dị của du lịch cộng đồng Cồn Sơn, Cần Thơ
Đến Cần Thơ, du khách có thể trải nghiệm cuộc sống người dân miền Tây tại Cồn Sơn (phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy)....
Thú vị tour xe đạp làng quê dành cho khách nước ngoài
Đạp xe trên những con đường quê mát mẻ rợp bóng cây xanh đã không còn quá xa lạ với du khách nước ngoài khi đến miền Tây nói...
Một Cần Thơ bình dị mà tuyệt đẹp trong phim ‘Hai Phượng’
“Hai Phượng” là một trong những bộ phim siêu hot hiện nay với bối cảnh phim dọc khắp các tỉnh miền Tây, và Cần Thơ - một địa điểm...
Những trải nghiệm nhất định phải thử khi đến Cần Thơ
Cần Thơ – vùng đất trù phú một thời tuy không quá phát triển nhưng lại có rất nhiều thứ để khám phá, trải nghiệm, nhất là vào mùa...

Tin tức Cần Thơ Xem thêm

Dừng tổ chức Ngày hội du lịch 'Văn hóa Chợ nổi Cái Răng'
Chiều 7/6, UBND thành phố Cần Thơ quyết định dừng tổ chức Ngày hội du lịch “Văn hóa Chợ nổi Cái Răng” năm 2021 - Hưởng ứng Ngày...
Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến các tỉnh, thành có dịch bệnh Covid-19
Từ 0 giờ ngày 31/5 Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du...
Cần Thơ: Khai mạc Triển lãm ảnh 'Ngày hội non sông' và Triển lãm sách chuyên đề 'Hiền tài đất Việt'
Sáng 27/4, tại Cần Thơ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh...
Cần Thơ lần đầu tổ chức nghi thức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại Đền thờ Vua Hùng
Sáng 21/4 (ngày 10/3 âm lịch) tại Đền thờ Vua Hùng thành phố Cần Thơ, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam...
Du lịch cộng đồng Cần Thơ “bắt tay” kích cầu ngành công nghiệp không khói
Năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát làm ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống kinh tế xã hội của thành phố Cần Thơ, trong đó ngành...
Độc đáo loại hình du lịch nghệ thuật phòng trà “Chiếc phà cũ” trên sông Hậu
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng khách du lịch đến Cần Thơ năm 2020 và Tết Nguyên đán 2021 giảm từ 60% đến 70% so với cùng...
Lan tỏa di sản văn hóa Cần Thơ
Di sản văn hóa luôn là nguồn tài nguyên quý, góp phần làm nên thương hiệu, hình ảnh của mỗi quốc gia, địa phương. TP Cần Thơ,...
Cần Thơ: Chờ đón Đường hoa Cần Thơ xuân Tân Sửu
Như thông lệ, vào dịp Tết Nguyên đán, Đường hoa Cần Thơ lại mở cửa phục vụ du khách. Dự kiến năm nay, Đường hoa Cần Thơ sẽ đón...
Cần Thơ: Một nhà sư, hơn 20 năm chăm lo cưu mang những sinh viên nghèo hiếu học
Chùa Pitu Khôsa Răngsây là mái ấm của hàng ngàn sĩ tử, sinh viên nghèo trong vùng suốt 24 năm qua. Trung bình mỗi năm nhà chùa...

Khách sạn Cần Thơ Xem thêm

Homestay kiểu nông dân
Tắm bằng vòi sen tự chế, phòng ngủ giăng mùng kiểu nhà quê... gây ấn tượng với người nước ngoài.
Nova Phù Sa Azerai Cần Thơ: Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Đồng bằng sông Cửu Long
Nova Phù sa Azerai là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp nằm trên Cồn Ấu, Tp. Cần Thơ, có diện tích 20 ha gồm 60 bungalow và 45...

Nhà hàng Cần Thơ Xem thêm

Quán cà phê cho khách ngồi trong lòng hồ cá ở Cần Thơ
Quán cafe có bàn được đặt dưới hồ nước để khách vừa thưởng thức đồ uống vừa ngắm hoặc cho đàn cá koi, cá trê màu hồng...
Lạ lẫm quán cà phê trên cây ở Cần Thơ
"Ẩm thực Sông Thơ" ở quận Ninh Kiều là điểm hẹn mới của giới trẻ Cần Thơ bởi ở đây có không gian thưởng thức cà phê lơ...