Video Muôn màu cuộc sống

Bãi Cháy – Thiên đường du lịch

Đến Bãi Cháy để cảm nhận sự sôi động của du lịch Hạ Long, Quảng Ninh. Nơi đây, ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư đến xây dựng, tạo ra những tổ hợp từng bước đưa Bãi Cháy trở thành thiên đường du lịch.


20:25 - 13/12/2022

Hạ Long, Quảng Ninh – thành phố du lịch với rất nhiều danh lam thắng cảnh và các công trình đẳng cấp quốc tế, nổi bật nhất là Vịnh Hạ Long. Ngày nay, nhắc đến Hạ Long còn là nhắc đến những tổ hợp, quần thể vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng chất lượng tập trung nhiều ở khu vực Bãi Cháy. 

Bãi Cháy là vùng đất được khai thác và trở thành điểm đến du lịch từ rất sớm. Lúc đó, chủ yếu khai thác các hoạt động vui chơi trên biển và thăm vịnh Hạ Long. Cùng với sự phát triển của du lịch Quảng Ninh, cũng như những mục tiêu đặt ra để trở thành trung tâm du lịch quốc tế, Bãi Cháy đang ngày càng trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư lớn. Một diện mạo Bãi Cháy thay đổi từng ngày, những công trình chất lượng được xây dựng khẳng định thương hiệu đẳng cấp của du lịch Quảng Ninh tại đây.Xem lại: Yên Bái - Cảnh sắc rẻo cao miền Tây Bắc

Xem lại: Khu du lịch Trà Cổ Móng Cái