Ngắm những tác phẩm nghệ thuật của các đầu bếp
Liên hoan Bếp trưởng 5 sao năm nay thu hút sự tham gia của các đội thi đến từ các khách sạn cao cấp như Khách sạn Bến Thành (Rex), Caravelle Saigon, Eastin Grand, Le Meridien, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, với các đầu bếp chuyên nghiệp trổ tài trưng bày bàn tiệc chuẩn 5 sao, thực đơn gồm 3 món: khai vị, món chính, tráng miệng
Món vi cá lạnh tảo biển 3 màu
Bào ngư hầm lộc nhung bát tràng
Bánh đậu đỏ hạt sen
Toàn bộ bàn tiệc của khách sạn Rex với chủ đề hồn quê
Toàn bộ bàn tiệc dự thi của đơn vị Caravelle
Món gan ngỗng áp chảo làm hai món ăn với thạch táo, quả vả, trái anh đào
Cá monkfish nướng đậu hạt lá mùi. Monkfish là loài cá xấu xí có nhiều cái tên khác nhau như cá thầy tu, cá chày, cá hàm ếch, quỷ biển… Mặc dù hình dạng bên ngoài của chúng có thể khiến nhiều người cảm thấy ghê sợ, nhưng khi được chế biến thành món ăn thì lại có hương vị rất tuyệt vời. Vì điều kiện sống dưới biển sâu nên việc đánh bắt chúng tương đối khó khăn, đây là một loài cá hiếm, hương vị sánh ngang với tôm hùm. Nếu lần đầu tiên nhìn thấy loài cá này, chắc chắn khó ai có thể tưởng tượng được chúng có thể ăn và có mùi vị ngon.
Bánh trứng sữa mềm vị muối hương mắc khén
Món khai vị gỏi cuốn xoài với tôm, bơ, dưa chuột chấm nước mắm trái hạnh của khách sạn le - Meridien
Món cá mú áp chảo hạt sen, hoa thiên lý ăn với sốt hải sản khô cay là món chính của đơn vị này
Đây là món tráng miệng bánh ca cao dừa của khách sạn le - Meridien
Tác phẩm điêu khắc rau củ này được thực hiện tốc độ nhanh trong hơn 10 giờ
Chi tiết ông lão câu cá này được đánh giá cao về độ công phu
Chi tiết này thu hút khá nhiều khách tham quan đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh
Theo dantri.com.vn