Thời gian diễn ra khảo sát
Đợt khảo sát 5: Từ 19/12/2020 đến 12h00 ngày 25/12/2020 (Ngày công bố kết quả: 25/12/2020).
Khảo sát đợt 5 "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3
Cách thức tham gia khảo sát
- Bước 1: Like fanpage của chương trình tại: facebook.com/rungulliver
- Bước 2: Tag 2 người bạn vào phần bình luận của post khảo sát
- Bước 3: Share post khảo sát trên fanpage về trang cá nhân, để chế độ công khai (public)
- Bước 4: Trả lời câu hỏi trong link khảo sát vào bấm "Hoàn Thành" để nhận mã trúng thưởng
Cách thức và thông báo trúng thưởng
Mỗi người chơi sẽ nhận được một mã trúng thưởng vào email. Mỗi tuần ban tổ chức (BTC) sẽ quay số ngẫu nhiên để tìm ra người trúng thưởng tuần. Cuối đợt khảo sát BTC sẽ quay số tìm ra người trúng giải đặc biệt. Kết quả thông báo trên fanpage chương trình.
Tham gia khảo sát TẠI ĐÂY: https://kilala.vn/gulliver/ |
Về Chương trình khảo sát trong khuôn khổ chương trình Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 3:
Chương trình diễn ra trong 10 tuần (từ 21/11 đến 29/1/2020), với 100 giải tuần và 1 giải đặc biệt, cụ thể:
- 100 giải tuần: gồm các phần quà là Trà lúa mạch hữu cơ túi lọc Baisho Nhật Bản (20 túi), chai KCN Sunplay Skin Aqua Spray 50g, tai nghe nhét tai Sony MDR-EX155AP, túi Eco-friendly UNIQLO và 01 chai KCN Sunplay Super Block 70g.
- 1 giải đặc biệt: 01 Iphone 12 Pro Max 128GB trị giá 30.990.000 đồng.
DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 4:
Để thuận tiện cho việc gửi quà, rất mong các bạn trong danh sách trúng thưởng gửi thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại về hộp thư gulliver@kilala.vn
Hãy tiếp tục tham gia khảo sát, để có cơ hội rinh về chiếc iPhone 12 Pro Max 128 GB sau 10 tuần khảo sát các bạn nhé!
PV
Chiều 19/1, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19 ở Đà Nẵng được cách ly ngay khi nhập...
Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết sẽ miễn vé tham quan các điểm di tích Huế...
Sáng nay, nhiệt độ đo được lúc 6h sáng tại Trùng Khánh, Cao Bằng là 3 độ C, thấp nhất trong các điểm đo của...
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng thẩm định Nhiệm vụ lập Quy hoạch hệ thống du lịch thời...
Chiều 18/1, Việt Nam ghi nhận 2 ca mắc mới Covid-19 ở Hà Nội và Đà Nẵng được cách ly ngay khi nhập cảnh. Việt...
Không chỉ 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, những giá trị về văn hoá, lịch sử; tập...
48 gian hàng đặc sắc sẽ tham gia phục vụ du khách trong “Lễ hội ẩm thực và du lịch xuân Tân Sửu 2021”, diễn...
Sáng sớm nay (18/01), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ. Sáng nay, nhiệt độ ở...
Đợt rét đậm tiếp theo đã bắt đầu với khả năng băng giá, mưa tuyết xảy ra ở các vùng núi cao.
UBND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai vừa tổ chức Hội đàm với các đơn vị vận tải hành khách trên địa bàn nhằm bàn...
Những ngày này, hàng ngàn hộ trồng hoa tại các làng hoa truyền thống ở huyện Phú Vang, thị xã Hương Thủy,...
Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận 1 ca mắc mới COVID-19 là chuyên gia người Nigeria được cách ly ngay khi nhập...