Thịt bò được chế biến theo phương pháp nướng củi truyền thống
Kỳ sự kiện năm nay hướng tới nâng cao hiểu biết của người dân Hà Nội về ẩm thực Argentina và sẽ là cơ hội đặc biệt để thực khách thưởng thức các sản phẩm từ thịt chất lượng cao đến từ đất nước Argentina, được chế biến theo phương pháp truyền thống của đất nước Nam Mỹ này (nướng bằng củi), bởi đôi bàn tay khéo léo của Bếp trưởng Emilio Fusé.
Thực khách tham gia kỳ sự kiện năm nay cũng có cơ hội tiếp cận nhiều loại rượu vang trứ danh của Argentina, đặc biệt vào ngày bế mạc của Tuần lễ.
Bếp trưởng Emilio Fusé
Emilio Fusé (sinh năm 1986) là một đầu bếp, doanh nhân người Argentina, có chuyên môn về thịt bò Argentina nói chung và ẩm thực vùng Patagonia nói riêng. Emilio có kỹ năng đầu bếp nổi trội trong phương pháp nấu đồ ăn bằng củi, phương thức truyền thống được ưa chuộng tại Argentina.
Ông Emilio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sau khi làm việc trong các trang trại và nhà hàng tại từ năm 17 tuổi. Điều này giúp Emilio am hiểu cách thức hoạt động của quy trình từ trang trại đến bàn ăn của thực khách.
Sau khi xây dựng nhiều nhà hàng trên khắp các vùng miền của Việt Nam, Đầu bếp Emilio đã thành lập và đồng sở hữu nhà hàng “Los Fuegos - Argentinian Grill and Steak”.
Bò Argentina là một trong những loại thịt bò ngon nhất thế giới
Theo ông Fusé, thịt bò Argentina nổi tiếng là một trong những loại thịt ngon nhất trên thế giới bởi độ mềm không gì sánh được và hương vị thơm ngon đặc trưng. Bò Argentina được nuôi trong những không gian rộng lớn và được cho, ăn cỏ tự nhiên, yếu tố khiến thịt bò của đất nước Nam Mỹ này trở nên vô cùng độc đáo. Gia súc được chăn thả tại vùng La Pampa được hưởng lợi từ điều kiện sống cao, được chăn thả hoàn toàn trên những cánh đồng trống (không lớn lên trong môi trường nuôi nhốt) và chính điều kiện lý tưởng này đã mang đến cho chúng ta sản phẩm thịt có chất lượng hàng đầu thế giới.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
12/11 - Ngày thịt bò - theo giấy mời
13/11 - Thực đơn đặc biệt - mở cửa phục vụ bữa trưa và bữa tối cho thực khách
14/11 - Thực đơn Đặc biệt - mở cửa phục vụ bữa trưa và bữa tối
15/11 - Ngày rượu vang Argentina + thực đơn đặc biệt – thử rượu miễn phí khi đặt trước
Địa chỉ: Los Fuegos - Argentinian Steak and Grill - 35a Ngõ 12 - Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
Nhà tài trợ: WeWine, Lien Viet, Casa Empanda, The Warehouse, Vincorp, và AP V.P.L
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ email phw@mrecic.gov.ar ./.
PV
Hôm nay, ngày 10/11/2024, Cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay Lần thứ Nhất năm 2024 chính thức được phát...
Sáng ngày 6/7 tại Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch thành phố Cần Thơ phối hợp với Liên Đoàn Cờ Việt...
Ngày 6/11/2023, tại Hà Nội diễn ra Lễ ký kết giữa Liên đoàn Cờ Việt Nam với Công ty Cổ phần MasterTran- nhãn...
Nằm cách trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc khoảng 35 phút đi tàu điện ngầm, công viên Seoul Land nằm ở...
Trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, tối 18/3, đêm trao giải Cuộc thi Tiếng hát Người làm báo mở rộng năm...
Trải qua 4 tháng với nhiều vòng tuyển chọn, 18 tiết mục đặc sắc nhất đến từ 25 giọng ca chính thức tranh tài...
“Phiên chợ vùng cao” là hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội hoa Ban lần 6 do tỉnh Điện Biên tổ chức. Tham dự...
Thời điểm cuối tháng 2, sắc trắng tinh khôi của hoa sưa trở thành điểm nhấn phố phường Hà Nội.
Ngày 12/2 và 19/2 vừa qua, sự kiện HBDC Konnect thuộc mùa giải High School Best Dance Crew 2023 đã diễn ra...
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có Quyết định về việc xếp hạng Di tích cấp quốc gia đối với quần thể di...
Theo Thông tư 02/2023/TT-BYT sửa đổi Thông tư 15/2016/TT-BYT quy định về bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm...
Trận động đất kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng 6/2 (giờ địa phương) tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khiến hơn 11.000...